THIẾT KẾ - THI CÔNG QUẢNG CÁO

HỘI CHỢ - SỰ KIỆN

Chia sẻ lên:
Một doanh nghiệp - nhất là doanh nghiệp lớn, thì nhu cầu khuyếch trương thương hiệu, đánh bóng tên tuổi là điều vô cùng cần thiết.  Với các hình thức quảng cáo báo, đài, thì chi phí rất lớn nhưng không có tác dụng cao vì thông tin hay hình ảnh chỉ thoáng qua.  Chính vì vậy Quảng cáo bằng Pano ngoài trời, bảng hiệu, hộp đèn, bảng hiệu mica, inox, đồng ăn mòn hay ốp mặt dựng Aluminium... được coi là giải pháp tối ưu nhất vì chi phi vừa phải, hiệu quả cao...  

Nắm bắt được nhu cầu đó từ thị trường và khách hàng, Quảng Cáo TVA rất vui được đồng hành cùng doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam.
 
Bạn mới thành lập Doanh Nghiệp?  Doanh nghiệp bạn vẫn đang hoạt động hay bạn muốn quảng cáo một sản phẩm mới ? Bạn đang băn khoăn lo lắng chưa biết sử dụng loại hình quảng cáo như thế nào cho phù hợp với doanh nghiệp mình?
 

 
Đừng ngần ngại hãy yên tâm đền với Công ty Quảng Cáo TVA để được tư vấn và phục vụ tận tình.
 
Quảng Cáo TVA là công ty hoạt động trong lĩnh vực Thiết Kế Thi công và trang trí Quảng Cáo ngoài trời và trong nhà. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự và cơ sở vật chất, máy móc thiết bị để đáp ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường.
 
Hiện nay, chúng tôi chuyên thi công quảng cáo:
  
- Các loại đèn trong quảng cáo
- Bảng hiệu và chữ nỗi các lọai: Inox, đồng, mica, tôn, Alu
- Hộp đèn: Mica, Hi –flex, 
- Panô Quảng cáo ngoài trời
- Bảng hiệu chỉ dẫn, dấu hiệu chỉ dẫn
- Tổ chức Hội chợ triển lãm, Sự kiện.
                
 
Quảng Cáo TVA chân thành cám ơn sự ủng hộ quý báu của quý khách hàng đã tin tưởng, hợp tác và giúp đỡ rất nhiều trong suốt thời gian vừa qua.
 
Công Ty Quảng Cáo TVA sẽ cố gắng hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt hơn và chuyên nghiệp hơn nữa trong thời gian tới.
 
Chúng tôi luôn mong đợi và trân trọng tất cả các khả năng hợp tác tin cậy, hiệu quả, bền vững, đôi bên cùng có lợi cùng Quý Công ty, Quý Khách hàng.
 
Công ty chúng tôi rất mong được hợp tác lâu dài với Quý công ty.